Cách Câu Và Mồi Câu ếch Đồng Hiệu Qủa Cho Các Cụ

Xin chào tất cả các anh em dân câu: Lời đầu tiên cho Hùng Taxi gửi lời chào đến tất cả các anh em. Cũng đã rất lâu rồi tôi mới có thời gian viết bài cho các anh em. Thứ nhất do công việc bận rộn. Thứ hai con vợ nhà tôi nó cứ lài nhài linh tinh. Kính thưa các cụ. Câu ếch rất xa lạ với các cụ sống ở thành phố. Còn đối với các cụ ở nông thôn thì không còn xa lạ gì?.

Cụ nào ở nông thôn hồi nhỏ chả thấy mấy bố đi cầu ếch đồng đeo cái giỏ đan rất to. thậm chí to hơn cái trống cơm ấy chứ. Ngày xưa thiên nhiên không ô nhiễm sông hồ ao suối sạch sẽ nhiều lươn trạch ốc ếch. Còn bây giờ sông suối toàn kim tiêm với bao cao su thôi?. Thế muốn câu ếch đồng thì câu ở đâu.

Cách câu ếch đồng đơn giản và hiệu quả nhất

=>> Anh em xem thêm moi cau ca chep, moi cau ca tram co, moi cau ca troi.

moi-cau-ech-dong

Mồi câu ếch đồng nhanh nhất và hiệu quả nhất

Thôi viết văn vui cho anh em giải trí thế là ok rồi còn bây giờ anh em ta tìm hiểu cách câu ếch đồng nhé. Câu ếch đồng tốt nhất cứ dùng cách câu cổ truyền ngày xưa mà câu. Không nên làm mồi thuốc câu ếch ảnh hưởng đến sức khỏe. Các cụ cứ lấy giun câu là lành nhất.

Luoi cau ech dong thì dùng lưỡi nào. Các cụ cứ dùng cái lưỡi to một chút vì mồm ếch to ma. Điểm có ếch ở đâu. Trước khi đi câu các cụ phải chọn chỗ nào có ếch mới câu thì sẽ hiệu quả nhất.

Bây giờ cũng ít người đi câu ếch rồi vì đánh bẫy ếch nhanh và bắt được nhiều hơn. Vào tháng 12 năm 2005 tôi đi công tác tại các tỉnh miền tây nam bộ. Phải nói rằng thiên nhiên và động vệt sống vẫn còn nhiều. Cá mú lươn trạch chim chóc vẫn còn nhiều chứ cứ như ở hà nội. Mở mắt da toàn thấy rác thải và xe cộ chân dài miên man vãi hàng.hồi đó gặp một ông đi đánh ếch trên đường từ sài cành về cần thơ, nhìn thấy mớ ếch tự nhiêu không công nghiệp thích luôn gạ mãi bố bán cho 20k một klô.

Tự nhiên cảm giác thấy như có cơn gió thổi qua mông. Khi nhìn thấy con gái ông câu ếch. Thế các cụ cho hỏi mồi câu ếch đồng thì ok thế câu con ếch này câu mồi gì đây. Đúng là hương đồng đẹp một cách thơ mộng đẹp một cách man mát, nhìn thấy mà thanh niên cứng luôn các cụ ạ.

Mồi câu ếch đồng hiệu quả

moi-cau-ech-dong

Mồi câu ếch đồng

Thôi thì cũng là câu chuyện vui để anh em giải trí. Đam mê câu cá cả tôi và các anh em đều ưa thích thứ nhất lành mạnh được giao lưu chia sẻ học hỏi.