Cách làm mồi câu cá chim hiệu quả nhất

Cách làm mồi câu cá chim hiệu quả nhất, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn về kỹ thuật cũng như cách câu cá chim, đơn giản và cũng hiệu quả cho những người đi câu, nhất là câu cá chim.

Cách làm mồi câu cá chim đơn giản hiệu quả cao

Câu cá chim khủng tại hồ câu tứ hải

Câu cá chim khủng tại hồ câu tứ hải

Cá chim là loại cá phàm ăn, chúng ăn rất mạnh, ta sẽ câu được số lượng lớn chỉ trong thời gian ngắn, bạn làm mồi câu cá trắm đen, hay mồi câu cá trê cũng có thể câu được chúng, cá chim thích ăn chuyển động, chính vì vậy mỗi một cuộc thi câu cá, con cá chim và cá rô phi đều là mục tiêu để các cần thủ ngắm tới.

Răng của cá chim rất sắc, chúng có thể cắn đứt cước của bạn. Chính vì vậy, chúng ta phải câu cá chim bằng dây dù là tốt nhất, mồi câu cá chim hiệu quả nhất, chúng ta có thể câu chúng bằng mồi đông lạnh, bằng giun…vv.

Cách câu cá chim trong thi đấu

cách câu cá chim trong thi đấu

cách câu cá chim trong thi đấu

Mồi câu cá chim của bạn nên câu bằng mồi đông lạnh, khi bạn thả mồi xuống, nên nhử, để mồi của bạn chuyển động nhẹ, sẽ thu hút cá chim đớp mồi, khi chúng vào cá chim thường ăn theo đàn, cách bắt cá của bạn tốt và nhanh, sẽ câu được rất nhiều cá chim.

Cách làm mồi câu cá chim của bạn, phải tốt, có vị tanh thơm nhẹ, cá chim rất thích vị này, khác với mồi câu cá chép, có vị thơm lồng, thì mồi câu cá chim có vị thơm tanh, sẽ thu hút chúng nhiều hơn. các bạn mốn tìm hiểu về cách câu cá chim cũng như câu những loại cá khác có thể gọi chúng tôi tư vấn cho các bạn, (04) 85 888 777. Gặp hùng taxi.

 Cách câu cá chim của hùng taxi

mồi câu cá chim hùng taxi

mồi câu cá chim hùng taxi