Câu cá giải trí Hà Nội hồ câu cá Tứ Hải

Câu cá giải trí Hà Nội hồ câu cá Tứ Hải. Nếu bạn là dân câu cá ở hà nội, thì cũng đã trải nghiệm đi câu. Bạn cũng đã nghe nói đến hồ câu Tứ Hải Thường Tín Hà Nội. Hồ này là một trong những hồ câu cá hà nội có tiếng. Thứ nhất, có khung cảnh đẹp. Thứ hai là yên tĩnh. Thứ ba lượng cá to ở đây rất nhiều. Hôm nay, nghe mấy anh em dân câu đến mua mồi câu ở cửa hàng mồi câu cá chép hùng taxi mách bảo, tôi liền xách cần đi thử xem sao.

Hùng taxi đến câu cá tại hồ câu Tứ Hải

Cá to tại hồ câu tứ hải

Xách cá vất vả tại Hồ câu Tứ Hải

Mọi người nói không sai, tôi đến đây vừa đến cổng hồ câu, một địa điểm câu cá giải trí lý tưởng. Hồ khoảng 4 đến 5 mẫu, nước hồ sạch. Hồ được lấy nước từ sông bên cạnh đổ vào. Có các lều câu mát mẻ, anh chủ hồ tên là Tùng số DĐ 0934.24.8888. Các bạn có thể liên hệ cho nhà hồ theo số đó.

Có một thông tin mà được xem đó là điều vinh dự nhất của hồ câu Tứ Hải đó là: Hồ đã được lên VTV trong chương trình phong cách sống năm 2013.

Hùng taxi chủ của hàng mồi câu cá, Anh Tùng chủ hồ câu cá Tứ Hải  và anh Hoàng Ngọc Minh chủ tịch câu lạc bộ Tràng An

sự niềm nở và vui vẻ của anh chủ hồ câu tứ hải

sự niềm nở và vui vẻ của anh chủ hồ câu tứ hải (thứ tự từ trái sang phải: anh Hùng taxi, Anh Tùng,  Anh Hoàng Ngọc Minh)

Mức nước của hồ khá lý tưởng, khoảng 3m. Rất lý tưởng khi câu cá mùa đông và mùa hè. Chính vì vậy, dù hồ cũng khá đông cần, nhưng ai cũng câu được cá mang về. Hồ câu cá Tứ Hải nổi tiếng là hồ có nhiều cá trôi, bạn câu cá trôi trạm con nào ở đây thì “toàn hàng khủng“.

Lượng cá ở hồ khá nhiều và toàn cá to. Hồ tuần nào cũng thả cá và thả rất nhiều. Chủ yếu là cá trắm cỏ và cá chép.  Câu cá trắm cỏ ở hồ tứ hải trạm con nào thì bé cũng 4kg  mà to có thể lên tới 12kg là chuyện rất bình thường. Cá chép ở hồ Tứ Hải rất nhiều đều đều khoảng 3 đến 5kg, sau 4 tiếng Hùng taxi câu được hơn 30kg toàn cá to.

Khác với hồ câu khác, tôi câu được rất nhiều cá nhưng nhà hồ rất vui vẻ và mong muốn anh em câu được thật nhiều cá. Đúng là không sai một tí nào, hồ câu cá Tứ Hải Thường Tín là một chong những hồ câu chịu thả cá nhất Hà Nội. Ông chủ hồ thật vui vẻ và rất thoải mái.

Hồ câu Tứ Hải không thả cá rô phí nhỏ nên không mấy ai câu cá rô phi được ở đây. Nhưng nếu câu được thì toàn rô phi khủng.

Chúc hồ câu tứ hải luôn luôn phát triển, tạo sân chơi lành mạnh cho anh em câu cá ở Hà Nội. Tôi nhất định sẽ quay lại đây để câu vào các ngày cuối tuần.

Cá khủng tại hồ câu cá Tứ Hải Hà Nội

Cá khủng tại hồ câu cá tứ hải hà nội

Nhìn chỉ vài con mà lên tới 30kg cá. Đúng là toàn hàng khủng.