Mồi câu cá lóc đồng, hồ, mồi giả hiệu quả nhất

Mồi câu cá lóc đồng, hồ, mồi giả hiệu quả nhất. Cá lóc, là một loại cá sống phổ biến, trên các tỉnh thành ở việt nam. chúng thuộc loại cá ăn thịt, thức ăn của chúng là các loại cá tôm, nhái, ếch vv. Chúng thích ăn chuyển động, những tập tính của chúng trên, nên cách câu cá lóc, thông thường chúng ta câu rê.

Mồi giả câu cá lóc đồng, câu hồ

Mồi giả câu cá lóc đồng hùng taxi

Mồi giả câu cá lóc đồng hùng taxi

Cách câu cá lóc đồng, hồ, sông, ao, cũng đơn giản. Cá lóc thích ăn chuyển động trên mặt nước, những con nhái, ếch, bơi trên mặt nước, rất kích thích chúng săn mồi. Chúng ta câu cá lóc, chỉ cần ra các cửa hàng cần câu cá, mua mồi giả câu cá lóc, là các con nhái giả vv.

Kỹ thuật câu cá lóc, các bạn, mắc mồi nhái giả câu cá lóc vào, quăng ra điểm câu, nên chọn điểm câu cá lóc đồng nhé, những chỗ có bèo tấm, sen, vv. Những điểm nào ở sông hay hồ, ao, có cá lóc nhiều nhất, thì câu sẽ hiệu quả cao. quăng ra, rê mồi giả câu cá lóc, trên mặt nước, khi thấy mồi, chúng sẽ lao lên đớp mồi, kỹ thuật câu cá lóc đồng của các bạn phải tốt, và thao tác phải nhanh.

Các bạn muốn hỏi. Các kỹ thuật câu cá lóc, và các loại cá khác. Bạn có thể gọi cửa hàng hùng taxi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

=>> Xem thêm: Bài mồi câu cá chép hồ hiệu quả

Mồi giả câu cá lóc hồ, sông ao

Mồi giả câu cá lóc đồng

Mồi giả câu cá lóc đồng.

Xem thêm về các bài viết khác, bạn vui lòng bấm vào đây, lưỡi câu lục, mồi câu cá trắm