mồi câu cá trê hay nhất và cách câu cá trê

Mồi câu cá trê hay nhất và cách câu cá trê. Hồi nhỏ, tôi thường đi ra sông, hồ ao, để câu cá trê. Cá trê là loài cá rất phàm ăn, câu chúng rất thích, khi chúng cắn, chúng thường lôi phao chìm nghỉm, thật là phê khi câu chúng.

Cách làm mồi câu cá trê sông

mồi câu cá trê sông

mồi câu cá trê sông

Khác với mồi câu cá chép, và mồi câu cá trắm cỏ, mồi câu cá trê chúng ta chỉ cần câu đơn giản bằng con giun, và bằng lòng gà tanh. Là cũng hiệu quả khi đi câu ở sông, đồng và ao hồ …vv.

=>> Xem thêm: Mồi câu cá chép sông tự nhiên hiệu quả

Cái quan trọng nhất khi câu ở sông, ao hồ là bạn phải tìm được nơi mà chúng ở và sinh sống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về những điểm câu cá trê và nơi chúng hay tụ nhất để các bạn câu được hiệu quả cao khi đi câu chúng.

Cá trê là loại cá sống ở đáy, hay nằm ở các gườm đá, kè cống, nên tốt nhất cá bạn nên câu ở cửa cống, cửa sông. Vì ở những nơi ấy, con cá trê hay ở nhất. Cách làm mồi câu cá trê cũng đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít giun băm nát trộn với đất làm thính dụ và lấy con giun mắc nguyên con để câu cũng rất hiệu quả.

Hoặc bạn có thể lấy lòng gà để làm mồi câu cũng được. Bạn ra chợ xin ít lòng cá cho vào hộp và cho lòng gà vào ngâm lẫn lòng cá, để 2 đến 3 ngày lấy ra câu cũng rất hiệu quả, khi câu cá trê câu cá rô phi, cá nheo.

Cách làm mồi câu cá trê ao hồ

mồi câu cá trê phi

mồi câu cá trê phi

Câu cá là một thú vui tao nhã và tĩnh. Khi đi câu, anh em chúng ta thấy thoải mái và quên đi những gánh nặng của cuộc sống thường ngày. Câu cá trê về làm món ngon cho gia đình, chỉ cần câu vài con. Nhưng anh em mình cảm thấy rất vui, anh em muốn hỏi kinh nghiệm câu cá trê, và câu cá trôi,các loại cá khác, cứ gọi cho tôi. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách câu. Cũng như kỹ thuật câu, để anh em có sân chơi lành mạng. (04) 85 888 777.

Món ngon khi đi câu về

cá trê nướng món ngon gia đình

cá trê nướng món ngon gia đình