Bán mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả nhất hà nội

Bán mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả nhất hà nội, khác với mồi câu cá trôi chúng ta đánh cá trắm cỏ sẽ trạm cả chép và mè nữa, ba loại cá lày ăn chung chung một vị mồi cơ bản, đó là vị thơn lồng và hơi man mát. nhưng bạn muốn câu cá trắm cỏ thì ta sẽ tập chung chính vào con cá trắm kết hợp với đánh cá chép, cá mè.

Thì buổi đi câu của bạn sẽ có hiệu quả tốt hơn,  mồi câu cá rô phi thì không thể đánh với con cá trắm cỏ và cá chép được, vị cá rô phi ăn vị tanh, vị thơm và vị tanh trộn với nhau sẽ thành vị ngái thính của bạn sẽ hỏng.

Cách làm mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả

Mồi câu cá trắm cỏ Hùng taxi

Mồi câu cá trắm cỏ Hùng taxi

Cách câu cá trắm cỏ, tốt nhất là bạn nên trọn điểm nào. Mà ở hồ câu có nước sạch nhất hồ, điểm nào, mà cá trắm cỏ hay ăn nhất, cự ly mà cá trắm cỏ ở đó thường xuyên ăn, hay còn gọi là. Điểm hay nên cá trắm nhất, thì câu sẽ hiệu quả tốt.

Khi con cá trắm cỏ vào, đa số là phao của bạn mất hình, bạn có thể xuyên ngô vào linh để đánh được hiệu quả hơn, câu cá trắm cỏ không khó lắm, chỉ cần anh em tìm hiểu về chúng một chút là ok, khi vào mùa đông. Con cá trắm cỏ, sẽ ăn ít hơn so với mùa hè, và chúng không ăn ” theo đàn như mùa hè”, mùa đông chúng ta mua mồi câu cá chép và kết hợp với đánh cá trắm cỏ, tỉ lệ trạm, cá chép 70% cá trắm 30%.

Sẽ hiệu quả hơn khi bạn đánh duy nhất một loại cá riêng biệt, cách làm mồi câu cá trắm cỏ. Phải đạt chuẩn, chủng vị, hợp chủng mồi, nên vị có mùi thơm man mát nhẹ vào mùa đông, và lồng về mùa hè.

Mồi câu cá trắm cỏ hùng taxi

Chiến trường lào mà chả khốc liệt, thú vui lào mà không mải chả giá, nhất là câu cá, anh em mình đi câu chính là đang vật nhau với chủ hồ, muốn câu được nhiều trắm, thì phải rình rập nhau thui, hồ thả cá trắm cỏ, ta rình xem mấy hôn thấy hồ có cá trắm nên vài con, là hôm sau đi chiến luôn, những con khỏe sẽ đi ăn chước, hôm sau là cả đàn.

Cái quan trọng, là điểm nào câu được nhiều cá trắm nhất, hôm sau ngồi luôn chỗ đó, cộng với mồi câu cá trắm cỏ của bạn chuẩn thì không phải xoắn, các bạn muốn tìm hiểu về con cá trắm cỏ, cứ gọi nên cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách câu và kỹ thuật câu.

Giải nhì nhờ cách làm mồi câu cá trắm cỏ hùng taxi

giải thi câu gặp nhau cuối năm 2014

Giải thi câu gặp nhau cuối năm 2014 tết vì người nghèo vùng cao