Bán mồi câu cá rô phi hiệu quả nhất hà nội

Bán mồi câu cá rô phi hiệu quả ở hà nội để câu con cá rô phi hiệu quả nhất thì chúng tôi sẽ giúp các bạn. Chúng tôi chuyên bán mồi câu cá trắm cỏ các loại và nhất là thính câu cá rô phi.

Cách câu cá rô phi hiệu quả

Giải thi siêu cúp 2015 Clb câu cá Tràng An

##mồi câu cá rô phi hùng taxi
mồi câu cá rô phi hùng taxi

Cách làm mồi câu cá rô phi chúng ta tưởng đơn giản nhưng với kinh nghiệm đi câu của tôi thì không đơn giản một chút nào. Đây là loài cá ăn tạp rất phổ biến ở việt nam. Chúng có ở khắp mọi nơi từ sông hồ ao suối thậm chí là cả cống thoát nước, cách câu cũng thật đơn giản.

Hiện nay tại hà nội nước sông hầu như bị ô nhiễm nhiều người đi câu chủ yếu đi đến các hồ câu cá dịch vụ. Thế nhưng, câu cá rô phi ở hồ câu là cả một vấn đề lớn mồi câu phải chuẩn mới câu được thật nhiều ở hồ câu.

Cách câu cá rô phi thi đấu

##mồi câu hùng taxi
Đoàn Việt Nam tại giải thi câu cá quốc tế Trung Quốc, ( Anh Khoa tràng an cầm cờ )

Câu cá rô phi có hai môn câu cá chủ yếu là bằng cần tay, hay còn gọi là câu lưỡi đơn (câu đài), và máy hay còn gọi là câu lục, ở hà nội chủ yếu đi câu là câu lục, cửa hàng chúng tôi chuyên bán mồi câu cá chép và mồi câu tổng hợp đến với khách hàng hà nội.

Mồi câu cá rô phi bằng lục đòi hỏi phải chuẩn thì mới đạt hiệu quả cao, chúng thường sống ở gần bờ chỗ đất trơ và nông. Với kinh nghiệm câu cá của tôi, cách câu cá rô phi tốt nhất là các bạn hãy tìm hiểu ở hồ đó, điểm nào cá rô phi hay tụ và vị trí nào hay câu được nhất thì câu sẽ hiệu quả cao nhất.

Cách làm mồi câu cá rô phi của cửa hàng chúng tôi cũng đạt chất lượng để các bạn câu được nhiều cá rô phi. Nếu trong thi đấu, mồi câu chỉ giúp bạn 20% câu được cá thì khi câu hồ, mồi câu chiếm tới 50% và vị trí ngồi của bạn ở hồ câu cá giải trí chiếm 50% còn lại.

Cá rô phi càng to thì chúng không ăn nhiều theo đàn, cá nhỏ hơn sẽ ăn theo đàn. Khi chúng vào, chúng rất phàm ăn chúng ta có thể câu được rất nhiều cá ở thời gian ngắn chỉ cần mồi câu cá rô phi chuẩn là ok công với kỹ thuật câu của bạn nữa.

Cách làm mồi câu cá rô phi của tôi đơn giản hiệu quả

##Mồi câu cá rô hùng taxi
Đạt giải 3 câu cá mở rộng nhờ được duy nhất 1 con cá rô

Các bạn muốn mua thính câu cá rô phi và mồi câu cá trôi các loại xin liên hệ trước cho cửa hàng (04) 85 888 777, chúng tôi xin chúc tất cả các bạn câu được thật nhiều.

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

##Kỹ thuật câu cá rô
Kỹ thuật câu cá rô