Bán mồi câu cá trôi hiệu quả tại hà nội

Bán mồi câu cá trôi hiệu quả tại hà nội, ai đi câu cũng cảm nhận được, sự kỳ thú khi câu loại cá lày, cá trôi là loại cá tinh khôn, và rất khỏe khi trạm chúng, chúng chay rất khủng, cảm giác thật là phê.

Trước khi bạn muốn câu cá trôi, bạn phải tìm hiểu về chúng đã, thì bạn sẽ câu thấy hiệu quả hơn nhiều. Tuổi đời của cá trôi càng cao. Thì ruột của chúng càng bé lại, chúng ăn trậm đi, và khảnh ăn,cách làm mồi câu cá trôi của bạn không chuẩn thì khó mà câu được chúng, nhất là, ” câu cá trôi củ” là cả một vấn đề đó.

Mồi câu cá trôi của hùng taxi

Mồi câu cá trôi của hùng taxi câu cá trôi 11.05kg hồ tứ hải

Cách làm mồi câu cá trôi của hùng taxi câu cá trôi 11.05kg hồ tứ hải

Khác với mồi câu cá trắm cỏ, mồi câu cá trôi chúng chỉ thích ăn vị chua tanh đặc trưng riêng, cá trôi là một loại cá rất khó câu, không như rô phi chúng phàm ăn nhưng,  mồi câu cá rô phi cũng thường xuyên trạm cá trôi, cách làm mồi câu cá trôi thì các bạn, cũng có thể câu được cá rô phi, vì rô phi thích ăn vị tanh, nên bạn hãy tìm hiểu để câu nhé.

Cá trôi thì ta nên kết hợp với đánh cá rô. ” Vị tanh có thể kết hợp với vị chua”. Nhưng vị ( chua không thể đánh với vị thơm ), nếu kết hợp chua và thơn thính của bạn sẽ có vị ngái, và không nên chủ vị thính câu cá trôi.

Cách làm mồi câu cá trôi hiệu quả nhất

cách câu cá trôi khủng

cách câu cá trôi khủng

Cá trôi thường sống ở gần bờ, chỗ có nhiều cọc tre, nên chúng ta không cần phải câu xa, trọn chỗ câu gần trân cọc. Với kinh nghiệm câu cá trôi của tôi, tôi thường câu chận các cọc tre, tôi thường thả làm nhiều ổ thính, mỗi một ổ chỉ một lắm như quả cam, thả ngay trân cọc, thấy chỗ lào thấy tăm cá nên là câu.

mồi câu cá trôi của bạn chuẩn thì thả sau 15 phút cá sẽ vào ngay, chúng ta sẽ thất tăm cá thổi nên lăn tăn và nhỏ, chúng ta câu ngay, cá trôi to chúng chỉ vào đấm phao, đấm là đánh luôn. Bạn muốn làm mồi câu cá trôi hiệu quả nhất, các bạn có thể gọi lên cửa hàng mồi câu cá chép hùng taxi chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn.

Cách làm mồi câu cá trôi hùng taxi

anh HOÀNG NGỌC MINH chủ tịch CLB câu cá Tràng An

anh HOÀNG NGỌC MINH chủ tịch CLB câu cá Tràng An