Bán mồi câu cá trắm đen hồ câu cực nhậy

Bán mồi câu cá trắm đen hồ câu cực nhậy tại hà nội, cá trắm đen là một loại cá phố biến ở cả nước việt nam chúng ta, người đi câu cá trắm đen, anh em hay gọi là đi săn hàng, tại xao lại gọi là đi săn hàng, đã nói nên độ khó khi đi câu cá trắm đen rồi.

Mồi câu cá trắm đen hùng taxi

câu cá trắm đen tại hồ câu cá phương tâm

câu cá trắm đen tại hồ câu cá phương tâm

Để câu được con cá trắm đen, bạn hãy tìm hiểu về cá trắm đen đã, thức ăn của chúng là các loại tôm cua ốc…vv, chúng thường hay làm ổ ở chỗ nước sâu, đất chơ, cách làm mồi câu cá trắm đen cũng đơn giản, cái quan trọng là, bạn hãy tìm xem ổ của chúng ở chỗ nào, thì chúng ta câu luôn ở gần ổ của chúng, sẽ rất hiệu quả.

Ngày nay ở các hồ câu dịch vụ, cũng thường xuyên thả cá trắm đen, làm thính câu cá trắm đen tại hồ câu phải đạt hiệu quả cao thì sẽ trạm chúng nhiều, bây giờ cá trắm đen được nuôi nhiều nên, chúng chủ yếu ăn cám, những thức ăn thiên nhiên hầu như không có để cho chúng ăn chong chăn nuôi.

Chính vì vây, cách làm mồi câu cá trắm đen lưỡi lục phải khác đi, khi được nuôi chúng chủ yếu là ăn cám, mà chúng ta chỉ đánh có ốc và cua, sẽ không hiệu quả cao, chúng ta câu cá trắm đen, ta nên kết hợp đánh con cá chép nữa, thì chuyến đi săn hàng của anh em sẽ không mờ nhạt đi.

Cách làm mồi câu cá trắm đen của hùng taxi

Anh trịnh minh khoa câu con cá trắm đen 22.25kg

Anh trịnh minh khoa câu con cá trắm đen 22.25kg

Thính câu cá trắm đen, phải làm xao thu hút thật nhiều cá con vào là càng tốt, nhưng cá con vào lại không ăn được mồi, và mồi câu cá trắm đen phải bền thính, để câu được thời gian dài là cả một vấn đề.

Cá con vào nhiều, sẽ thu hút cá to sẽ vào, tôi thường câu cá trắm đen ở chỗ nước sâu nhất hồ, và đáy chơ, thông thường mội ổ thính câu cá trắm đen của tôi sẽ chạm, câu cá chép, cá trắm đen, và thậm chí là câu được cả cá trắm cỏ to nữa.

=>> Các bác xem ngay bài mồi câu cá chép và bài mồi câu cá trắm cỏ riêng nhé

Nếu bạn muốn mua mồi câu trắm đen, muốn hỏi kinh nghiệm về câu cá, cứ gọi nên cửa hàng hùng taxi, chúng tôi sẽ tư vấn cho cá bạn về cách câu, và kỹ thuật câu, chúc các bạn thành công khi câu cá trắm đen.

Mồi câu cá trắm đen anh hoàng ngọc minh tràng an câu trắm 18.05kg

Anh hoàng ngọc minh chủ tịch CLB câu cá tràng an

Anh hoàng ngọc minh chủ tịch CLB câu cá tràng an