Súng hơi pcp, Súng hơi tiệp 631,12kg Súng hơi tự chế

Chả biết thú săn bắn hái lượm, có từ bao giờ cũng là bản năng và sinh tồn để sống. Thời xa xưa, các thổ dân, săn bắn bằng những vũ khí thô sơ như cung tên.vv…, ngày nay công nghệ hiện đại các loại súng săn, súng hơi tiệp 631, súng hơi 12kg, súng hơi pcp. vv..

Tất cả các anh em lưu ý nhé, bây giờ các đối tượng lừa đảo trên mạng nhiều, biết sự đam mê của anh em nên bọn chúng giả bán các loại súng, thứ nhất bắt anh em đặt cọc tiền, rồi bọn chúng giao hàng đến tận nhà, nhưng đến nhà bọn chúng bắt anh em ra chuyển tiền rồi mới cầm vào, ( anh em chuyển lốt số tiền còn lại, thì chả thấy súng đâu, và một câu trả lời là mày ngu mày đã bị bọn tao lừa tiền rôi). súng hơi pcp rất khó mua, nhất là những dòng súng nhập hầu như không có, chỉ mua được hàng ráp thôi, một khẩu súng ráp có linh kiện xịn cũng nên đến 26tr rồi, không có cái gì là ngon bổ rẻ đâu, đã ngon bổ không bao giờ đi đôi với rẻ. đừng để bọn chó nó lừa. cứ tiền trao cháo múc là yên tâm.

Súng hơi 631 của tiệp

Súng hơi 631 Slavia tiệp

Súng hơi 631 Slavia tiệp

Súng hơi tiệp có độ bền cao, lên đến hàng chục năm, súng hơi 631, bắn đạn 4.5, khoảng cách bắn tiêu diệt 30m, tùy khoảng cách đến mục tiêu, càng xa đạn sẽ ăn xuống dần, súng hơi 631 bắn đạn chì, nạp đạn cơ bắn từng viên một, để súng hơi 631 bắn chính xác hơn, có thể lắp thêm ống ngắm súng hơi 631 có độ chính xác cao, súng hơi 631 thích hợp nhất để bắn chim, và bắn các loại thú nhỏ, như chuột, sóc thỏ, rắn vv.. để mua súng hơi 631 rất khó vì bây giờ súng hơi 631 liệt vào hàng cấm nên cân nhắc khi mua súng hơi 631. Giá súng hơi 631 đến năm 2016 giao động khoảng 15tr một cây.

Súng hơi 12kg

Súng hơi 12kg

Súng hơi 12kg

Khác biệt hơn hẳn, lực bắn mạnh hơn súng hơi 631, súng hơi 12kg có thể bắn ở cự ly xa hơn, lực đạn mạnh hơn hẳn có những dòng súng hơi 12kg của đức, súng hơi 12kg của trung quốc, có thể bắn những con thú lớn hơn, chim lớn hơn. Anh em lưu ý khi sử dụng, vì súng hơi 12kg rất nguy hiểm khi dùng sai mục đích, chỉ bắn súng 12kg ở nơi được bắn và chỗ vắng người, đạn của súng 12kg, là cỡ đạn 5.5 có nhiều mẫu đạn để bắn, thích hợp với từng loại chim, thú mà bạn săn bắn, số khí nén cao lên đến 12kg, chính vì vậy súng hơi 12kg bắn sẽ dật hơn so với súng hơi 631. giá súng hơi 12kg khoảng 17 đến 20 triệu. nên thận trọng khi mua và sử dụng súng hơi 12kg.

Súng hơi pcp max 200

Súng hơi pcp max 200

Súng hơi pcp max 200

Một đẳng cấp mới súng hơi pcp max 200, đẳng cấp hơn hẳn so với súng hơi 631, súng hơi 12kg, súng hơi pcp, sử dụng khí nén, với lực bắn rất mạnh, ống ngắm súng hơi pcp, có chế độ tự đo khoảng cách đến mục tiêu, sử dụng đạn chì 5.5, một băng 8 viên, bắn tự động, băng 14 viên sử dụng đạn 4.5, súng hơi pcp, có chế độ bắn liên thanh, tốc độ 800 viên một phút, bình khí nén tối đa được 300kg hơi, súng hơi pcp, có thể bắn 80 đến 100 viên mới phải nạp hơi, cự ly bắn của súng hơi pcp, rất xa lên đến trên 100m, do được trang bị ống ngắm súng hơi pcp đo được khoảng cách đến mục tiêu, tùy thuộc cự ly xa hay gần để điều chỉnh lượng hơi đến con mồi, vd khoảng cách 130m chỉnh lực hơi bắn cho đạn, là 3.6kg hơi đến tâm, súng hơi pcp có rất nhiều loại khác nhau và có xuất xứ từ các nước khác nhau, vd súng hơi pcp indonesia, nên thận trọng khi sử dụng súng hơi pcp. Và súng hơi tự chế.

Súng hơi tự chế, súng tự chế bắn hơi cồn

Súng hơi tự chế, súng tự chế

Súng hơi tự chế, súng tự chế

Súng tự chế, rất đơn giản nhưng cũng khá lợi hại, súng hơi tự chế sử dụng khí nén tạo lực đẩy vào viên đạn, đạn của súng tự chế đa số là các viên bi sắt, rất thô sơ, không được như súng hơi 631, súng hơi 12kg, và súng hơi pcp, nguyên liệu để làm súng tự chế không khó tìm, và cũng đơn giản súng hơi tự chế có thể bắn khoảng cách lên đến 30m, do không có ống ngắm súng hơi tự chế nên độ chính xác không cao, và rất bất tiện, súng tự chế làm xong giá thành rẻ và đơn giản, nhưng súng hơi tự chế khá là nguy hiểm, mỗi một lần bắn xong lại phải bơm cồn vào, nên mất thời gian khá lâu. Các anh em sử dụng các loại súng tự chế, súng hơi tự chế nên sử dụng đúng mục đích nhé. vì súng tự chếsúng hơi tự chế rất nguy hiểm, độ an toàn của súng tự chếsúng hơi tự chế không cao.

Lời khuyên khi sử dụng súng hơi

Ai cũng có đam mê của mình, các loại súng hơi pcp, súng hơi 631,súng hơi 12kg súng hơi tự chế, súng tự chế, nhà nước đã cấm sử dụng, nên nhiều người đam mê săn bắn phải bỏ thú chơi của mình, các bạn hãy thận trọng sử dụng súng hơi cho đúng mục đích của mình nhé.