Cách làm mồi câu cá nheo hồ sông hiệu quả cao

Cách làm mồi câu cá nheo hồ sông hiệu quả cao. Cá nheo là một loại cá phổ biến, chúng có ở cá sông hồ ao suối. Tôi hay câu nheo ở các cửa cống, cửa sông, chỗ có nhiều cá kè đá ngầm.

Cách câu cá nheo sông hồ hùng taxi

cách câu cá nheo sông hùng taxi

cách câu cá nheo sông hùng taxi

Vào những ngày cuối tuần, tôi hay đi câu cá nheo sông hồng. Tôi hay câu ở các gầm cầu, các bến đò bến tàu, vì những nơi đó, sẽ câu nheo được nhiều nhất. Chúng hay tụ ở những điểm đó.

Và những điểm câu đấy. Tôi cũng thường câu được những loại cá khác như, câu cá chép, và cá rô phi. Tôi làm mồi câu cá lăng, cũng câu được rất nhiều cá nheo, vì mồi câu cá nheo, cũng giống như mồi câu cá trê. Chúng rất thích ăn con giun khoang, và tôi thường câu được cá rất to.

=>> Xem ngay bài mồi câu cá chép hiệu quả nhất

Cách câu cá nheo sông và những điểm câu lý tưởng

những điểm câu cá nheo tốt nhất

những điểm câu cá tốt nhất

Để chuẩn bị mồi câu cá nheo rất đơn giản, và cũng không phải cầu kỳ. Chúng ta chỉ cần câu bằng con giun đỏ, lòng gà lòng vịt, nếu câu bằng lòng gà và lòng vịt. Bạn cho vào hộp đậy kín lắp lại 2 đến 3 ngày có mùi, và các bạn có thể câu được.

  • Cách làm mồi câu cá nheo sông hiệu quả
  • ra chợ xin một ít ruột cá cho vào hộp
  • lòng vịt cắt khoảng 3 phân cho lẫn vào hộp ruột cá
  • để 2 ngày là câu được
  • khi đi câu cá nheo mắc lòng vịt vào lưỡi đơn thả xuống điểm câu

Cá nheo, là con cá ăn đáy, nên các bạn câu chìm mồi xuống đáy sông nhé, nên xả mồi câu cá nheo trước để cá vào đông rồi bạn hãy câu, còn mồi câu cá nheo hồ thì bạn nên tìm những chỗ có nhiều cọc tre, chân các lều đổ và hỏng, Ở nơi đấy là cá nheo hay tụ nhất.

Chúc các bạn câu được thật nhiều cá nheo, để cải thiện bữa cơm trong gia đình, hẹn gặp các bạn ở những bài mồi câu cá sau.

Cách làm mồi câu cá nheo của hùng taxi

Cách làm mồi câu cá nheo của hùng taxi

Cách làm mồi câu cá nheo của hùng taxi