Câu cá sông đà hòa bình, câu cá trên sông đà

Câu cá sông đà hòa bình, câu cá trên sông đà. Sông đà là một con sông lớn ở nước ta, và cũng khá nổi tiếng là con sông có nhiều loại cá khủng, cá sông đà hòa bình, rất nổi tiếng ngon ví dụ, cá lăng sông đà, câu cá chiên sông đà.

Câu cá trên sông đà hòa bình

Câu cá trên sông đà hòa bình

Câu cá trên sông đà hòa bình

Một điểm câu tự nhiên lý tưởng, câu cá sông đà hòa bình, chủ yếu mọi người thường câu phía thượng nguồn là nơi tập trung lượng cá nhiều nhất, có rât nhiều các loại cá như cá chiên, cá lăng cá chép, cá trắm..vv, câu cá chiên sông đà cảm giác thật là phê.

Tôi đã đến thượng nguồn sông đà để thử cảm giác câu cá sông đà như nào, trong một chuyến đưa khách đến thăm thủy điện hòa bình, đến phía thượng nguồn, đáy có nhiều đá lổng chổng, lên với địa hình này chỉ thích hợp với câu lăng xê, thứ nhất, cộng thêm kinh nghiệm câu cá nhiều năm, nên tôi đã chọn được một địa hình lý tưởng, nơi có dòng nước chảy nhẹ, đáy cũng không gồ gề nhiều, lên không bị mắc lưỡi câu nhiều. Đúng là câu cá sông đà là cả một vấn đề.

Sông suối yên bình làm con người ta có cảm giác như, cuộc sống chậm lại hơn yên tĩnh hơn, nhẹ nhàng hơn, câu cá sông đà hòa bình, là một cái thú tao nhã, không ồn ào bon chen như ở các hồ câu, trên đường về có rất nhiều quán ven đường bán cá lăng sông đà nướng, chả biết có thật không, đi câu cá sông đà mấy ngày mới được một con, tôi nghĩ toàn cá nuôi thôi. Anh em xem thêm về bài viết mồi câu cá chép hồ, mồi câu cá trắm đen, mồi câu cá rô phi, súng hơi pcp, hồ câu vĩ đại khai trương lại ngày 9.12.2016.

Câu cá chiên sông đà hòa bình

Câu cá chiên sông đà hòa bình

Câu cá chiên sông đà hòa bình