Giờ cá đi ăn cá chép rô phi trắm cỏ các loại cá hiệu quả

Cụ nào đi câu cá cũng muốn mình câu được nhiều cá đúng không. Ngoài mồi câu cá chuẩn, thời tiết câu cá thích hợp của từng loại cá, và có một điều cũng quan trọng không kém là giờ cá đi ăn.

  1. Mỗi một loại cá đều có giờ đi ăn riêng biệt cũng như con người theo từ bữa.

Giờ cá chép đi ăn vào những giờ nào

giờ cá chép đi ăn

giờ cá chép đi ăn

Nếu các cụ câu ở sông thì cái quan trọng nhất là tìm được những điểm mà cá chép tụ nhiều nhất, giờ cá chép đi ăn ở sông. chủ yếu là khi chiều tà, ngày con nước nên, thời gian câu được nhiều nhất khoảng từ 16h đến 20h vào mùa đông, 17h đến 21h vào mùa hè. Còn đối với giờ cá chép đi ăn ở hồ câu, còn tùy nhiều yếu tố.

Thứ nhất cá ở hồ câu toàn là cá nuôi, giờ cá chép đi ăn theo nguồn cá nuôi ở những trang trại, ở hà nội chủ yếu nguồn cá đổ tại hồ câu là từ hải dương về, thường thường người nuôi hay cho cá ăn sáng từ 6h đến 8h chiều từ 16h đến 19h, cứ như thế, giờ cá đi ăn ở hồ câu phụ thuộc vào người nuôi cá.

=>> Xem thêm: Bài moi cau ca chep đặc chủng cho anh em thích câu khai trương

Giờ cá rô phi đi ăn

Nghệ thuật câu cá rô phi cũng không đơn giản, mồi câu cá rô phi phải chuẩn, thời tiết và giờ cá rô phi đi ăn cũng là một kinh nghiệm khá là khó, cá rô phi ăn mạnh nhất là khi có ánh nắng mặt trời, bờ đất chơ và nông, cạnh ổ của chúng.

Còn nhiều những loại cá khác nhau đều ăn và cách sống tập tục sinh trưởng cũng khác nhau, như giờ cá trắm cỏ trắm đen đi ăn cũng khác cá rô phi, điểm ăn cũng khác nhau, cụ nào muốn hỏi thêm thì liên hệ tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và giờ của cá đi ăn cho các cụ.

Các cụ click vào xem thêm