Thời tiết câu cá chép, trắm,trôi, rô phi, câu được nhiều cá

Thời tiết câu cá chép, trắm,trôi, rô phi, câu được nhiều cá. Mỗi một loại cá đều có tập tính sinh trưởng và cách săn mồi khác nhau, và từng loại cá chúng săn mồi và ăn theo các mùa khác nhau theo từng vùng miền trên cả nước. Nên chọn ngày đi câu được nhiều cá là cả một vấn đề, thời tiết câu cá nào tốt nhất.

Trời mưa câu cá được không

Trời mưa câu cá được không

Trời mưa câu cá được không

Một câu hỏi quá ngớ ngẩn. Mưa là thời tiết câu cá tốt nhất, khi có mưa rào là khi con cá đi ăn mạnh nhất. Chúng thường ăn sau cơn mưa, nhưng riêng Tôi tôi thường câu cá khi giữa cơn mưa. Cá sẽ ăn rất mạnh hoặc khi vừa ngớt mưa một chút. Mưa xuống làm dung hòa nước, đó là thời tiết câu cá tốt nhất, bình thường bố nào ra hồ trả thả cả 5.7 cân thính xuống hồ, nước hồ ngày càng ô nhiễm, nhiều hồ không có nước ra vào, cá thiếu oxi thì ăn uống gì. Nên có hạt mưa xuống làm dung hòa nước cá sẽ ăn mạnh hơn. Nên câu giữa mưa và sau mưa, hay gió mùa về là thời gian câu cá tốt nhất.

Thời gian câu cá tốt nhất

Thời tiết câu cá tốt nhất

Thời gian câu cá tốt nhất

Thời gian câu cá tốt nhất trong ngày, mà đa số các loại cá đi ăn mạnh nhất. Để anh em tham khảo đánh sao cho hiệu quả.

  • sáng sớm thời gian từ 6h đến 11h trưa về mùa hè, 7h đến 10h về mùa đông
  • chiều tối từ 17h30 đến 20h, từ 23h đến 1 giờ đêm về mùa hè. từ 16h đến 20h30, từ 22h30 đến 00h về mùa đông
  • không nên câu khung giờ từ 11h trưa đến 15h30, thời gian này cá đi ăn chậm

=>> Xem ngay bài mồi câu cá chép (Nội dung gồm: Giờ cá chép đi ăn, thời tiết câu, bài mồi câu cá chép, kỹ thuật câu cá chép)

Thời tiết câu cá theo từng con cá khác nhau

  • Thời tiết câu cá chép. khi gió mùa về trước khi gió mùa về 2h, và khi gió mùa về rồi các cụ câu càng tốt, giữa cơn mưa và sau cơn mưa rào. lạnh. mồi câu cá chép tốt ok luôn.
  • Thời tiết câu cá trắm cỏ. Chúng ăn mạnh hơn về mùa hè và ăn chậm hơn về mùa đông, thời gian câu cá trắm sáng 6h đến 10h trưa, giữa cơn mưa rào, sau cơn mưa rào, trước gió mùa về và khi gió mùa về rồi câu cũng ok, câu cuối sóng khu vực nước sạch nhất hồ. mồi câu cá trắm chuẩn là ok.
  • Thời tiết câu cá trôi, trước gió mùa về sau gió mùa, câu cá trôi tốt nhất vào chiều tối và tối là tốt nhất.
  • Thời tiết câu cá rô phi, câu cá rô phi tốt nhất và hiệu quả hơn về mùa hè, có ánh nắng mặt trời, nơi cuối sóng, bờ đất trơ và nông nhất hồ.
  • Đa số các loại cá đều ăn khung giờ và thời gian nhất định, và thời tiết câu thích hợp nhất là khi gió mùa về, có mưa rào, mưa ẩm ướt lướt thướt. vv…

Chọn ngày đi câu được nhiều cá

chọn ngày đi câu được nhiều cá

chọn ngày đi câu được nhiều cá

Anh em xem thêm súng hơi pcp, hồ câu cá tuấn anh lạc thị thả trắm ngày 28.11.2016.