Đi câu cá sông hồng điểm câu sông hồng tuyệt đẹp

Đi câu cá sông hồng hà nội, điểm câu sông hồng tuyệt đẹp. Sông hồng, hay còn gọi là sông cái, dòng sông này gắn liền với bao con người, bao nhiêu kỷ niệm đẹp của những người dân sinh sống bên cạnh sông. Làng tôi gần sông hồng, lên tuổi thơ của tôi gắn liền bên dòng sông hồng, hồi nhỏ tôi thường câu cá chép sông hồngcâu cá nheo sông hồng.

Đi câu cá sông hồng hà nội

Đi câu cá sông hồng hà nội

Đi câu cá sông hồng hà nội

Ngày xưa, làm gì có nhiều các loại mồi đặc chủng như bây giờ. Lượng cá tự nhiên nhiều, đủ các chủng loại, chép, nheo nghạnh, vược, trắm vv… Làm mồi câu cá chép cũng đơn giản, mà đánh cũng được nhiều. Câu cá nheo sông hồng chỉ đơn giản, đào lấy con giun khoang, mắc vào lưỡi câu đánh gần chân cầu, cửa cống, dải đá ngầm cũng được nhiều.

Bây giờ, lượng cá ít đi vì săn bắt nhiều, nước sông hồng quanh năm cạn, không có các con nước lớn về như ngày xưa, mà câu cá sông hồng, hàng năm cứ tháng 8 đến tháng 10 sông hồng nước dâng lên cao. mọi người làng tôi lại đi ra cầu long biên để câu cá sông hồng hà nội.

Câu cá chép sông hồng

Câu cá chép sông hồng

Câu cá chép sông hồng

Những điểm câu sông hồng tuyệt đẹp mà tôi hay câu. Cầu đuống câu cá ngạnh, chân cầu long biên, cửa sông bắc hưng hải bát tràng, bến đò vạn phúc, cửa ống nước thải lò mổ vạn phúc cá nheo ở đây rất nhiều vv… còn nhiều những điểm câu cá sông hồng khác nữa.

Giờ đây, ở hà nội có rất nhiều các hồ câu cá mọc lên, nhu cầu câu cá giải trí tăng nhiều, sau những ngày làm việc vất vả, được cầm cân ra để câu cá sông hồng hà nội, ngắm nghía mây trời sông nước, là một cách giải trí lý tưởng và hợp lý. Anh em xem thêm về các bài viết sau, mồi câu cá trắm cỏ, mồi câu cá trắm đen, súng hơi tiệp, thời tiết câu cá chép, trắm,trôi, rô phi, câu được nhiều cá. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Điểm câu sông hồng tuyệt đẹp

Điểm câu sông hồng tuyệt đẹp

Điểm câu sông hồng tuyệt đẹp